“ผมเป็นตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง ผมมีความเชื่อเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ น้ำมันนวด อิมเมจ (Image Massage Oil)”

อันที่จริงแล้ว ผมเรียนจบหลักสูตรการประกอบอาหารไทยและตะวันตก ท่านผู้อ่านอาจจะสงสัยแล้วว่าเกี่ยวอะไรกับ น้ำมันนวด อิมเมจ (Image Massage Oil) มันเกี่ยวโดยตรงเลยครับ

สิ่งที่เกี่ยวกับความรู้จริงๆ ของผมก็คือ ตัวสารสกัดที่อยู่ใน น้ำมันนวด อิมเมจ (Image Massage Oil) มันน่าทึ่งมากสำหรับผม (บัวหิมะ,วานิลลา มาดากัสการ์,เลือดมังกร,ทองพันช่าง,โสมดำ,ไพล,กำยานอิยิปต์,ยูคาลิปตัส) ซึ่งส่วนประกอบทั้งหมด มันทำให้ผมรู้สึกสงสัยว่า สมุนไพรเหล่านี้สามารถนำมาทำน้ำมันได้ด้วยเหรอ แล้วมันช่วยอะไรได้บ้าง

ผมจบด้านการประกอบอาหาร ผมไม่ใช่นักวิจัย แต่ผมก็เริ่มเรียนรู้ เริ่มค้นหาข้อมูล จนได้ข้อมูลมาในระดับหนึ่ง แต่ก็ด้วยอาชีพของผมอีกแหละ สิ่งเหล่านี้มันต้องมาจากตำรา ไม่ใช่ค้นหาข้อมูลมาเรื่อยเปื่อยแบบที่ผมเข้าใจ ก่อนที่ผมจะนำมาใช้กับตัวเอง หมายถึงว่าผมต้องทาลงบนผิวของตัวเอง โดยนิสัยส่วนตัวแล้ว ก่อนจะกินอะไรเข้าไป หรือจะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม ผมต้องการความชัดเจน จากการค้นคว้าทำให้ผมพบว่าคลังความรู้เหล่านี้ถูกละเลยมาตลอดยุคสมัยแห่งความรุ่งโรจน์ของวิทยาศาสตร์การแพทย์แผนตะวันตก แต่เมื่อผู้คนเริ่มพบว่า หลายครั้งวิทยาการที่ก้าวหน้าก็ไม่สามารถให้คำตอบกับชีวิตที่เปี่ยมสุขได้ การหวนไปค้นหาภูมิความรู้ดั้งเดิมของอารยธรรมที่เคยรุ่งเรืองในอดีต ทำให้เราค้นพบความมหัศจรรย์ของภูมิปัญญาโบราณเหล่านี้ โดยเฉพาะศาสตร์แห่งความอ่อนเยาว์

หนึ่งในเคล็ดวิชาแห่งการคืนความเยาว์วัยให้ชีวิตที่โดดเด่นและสืบทอดเฉพาะในหมู่ศิษย์สายตรงมาร่วมพันปีคือ ศาสตร์แห่งการทำสมาธิขั้นสูงของลัทธิเต๋า เพื่อเพิ่ม “หยวนชี่” หรือ “พลังต้นกำเนิดชีวิต”ให้ร่างกาย โดยมุ่งหมายให้ผู้ฝึกฝนเปลี่ยน สารจำเป็น (จิง) ให้เป็นพลัง “ชี่” ฝึกแปรชี่ให้เป็น จิตวิญญาณ ฝึกจิตวิญญาณคืนสู่ ความว่าง ฝึกความว่างเข้าสู่วิถีนิพพาน ผลจากการฝึกฝนเหล่านี้จะทำให้ผู้ฝึกก่อเกิดพลังภายในที่จะหล่อเลี้ยงชีวิตให้มีอายุยืดยาวโดยไม่แก่ชราและไม่เจ็บป่วย และนี่คือการนำศาสตร์แห่งการแพทย์วิถีธรรมชาติ มารักษาชีวิตของเราให้ยืนยาวขึ้น

ผมได้นำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ พร้อมกับสารสกัดที่ผมทราบที่เป็นส่วนประกอบอยู่ในน้ำมันนวด อิมเมจ (Image Massage Oil) ไปปรึกษาเพื่อนที่ จบเทคนิคการแพทย์, จบแพทย์แผนไทย,จบพยาบาล,จบด้านโภชนาการ (โชคดีที่ผมมีเพื่อนเยอะ) จนผมมั่นใจว่า สารสกัดทั้งหมดนี้ มันจะไม่ทำร้ายร่างกายผมแน่ ผมจึงตัดสินใจลองเอาไปนวดให้เพื่อนก่อน เพราะผมทราบมาว่าเพื่อนผมคนนี้มีอาการปวดเมื่อยบริเวณบ่าและไหล่ รวมถึงบั้นเอวมากพอสมควรและอีกเหตุผลหนึ่ง ผมก็อยากขอให้เพื่อนช่วยนวดให้ผมด้วย

เคสนี้ทำให้ผมได้พบกับแม่บุญธรรมของเพื่อน ท่านชื่อ พรพิมล จิตมั่น ท่านเป็นแผลที่ ข้อเท้า ไม่ได้ปวดเมื่อย ดูเหมือนคล้ายน้ำเหลืองเสีย แล้วมีแผล ที่แผลนั้นกว้างมาก สัมผัสได้ถึงความเจ็บปวด ความตั้งใจที่จะไปนวดเพื่อน มันเปลี่ยนไปทันที เพราะมีเสียงหนึ่งที่เข้ามาในความคิด นั้นคือ เสียงของผู้ผลิตน้ำมันนวด อิมเมจ (Image Massage Oil) ท่านเคยบอกผมว่า สารสกัดในน้ำมันนวดสามารถช่วยได้ ถ้ามีใครที่ เป็นแผล,เป็นงูสวัด,สะเก็ดเงิน เพราะสารสกัดในนี้มันสามารถฆ่าเชื่อได้ และช่วยบรรเทาอาการอักเสบได้ ด้วยสรรพคุณดังกล่าว ผมอยากนำมาทดลองใช้ดู เผื่อจะดีขึ้น

ผมก็เลยทดลองใช้กับท่านแล้วมันก็ได้ผลจริงๆ ท่านดีขึ้นทุกวัน นี่คือสาเหตุที่ผมตัดสินใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ น้ำมันนวด อิมเมจ (Image Massage Oil) และทำจนมาถึงทุกวันนี้ ผมได้พบกับประสบการณ์จริงหลายอย่าง ทุกวันที่ได้นวดและได้พูดคุยกับผู้ที่มีอาการปวดเมื่อย นอนไม่หลับ หรือมีแผลที่เกิดขึ้น ตามผิวหนัง เหมือนของแม่บุญธรรมของเพื่อนผมเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่ามากสำหรับตัวผม ความมหัศจรรย์ที่สามารถช่วยบรรเทาความเจ็บปวดของผู้อื่นได้ด้วยมือของเรา ได้ราวปาฏิหาริย์ จึงเป็นความรู้สึกที่ผมอยากส่งต่อให้กับเพื่อนๆ ให้กับทุกๆท่านที่มีความสนใจอยากเข้ามาศึกษาและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ร่วมกันกับผม จริงๆเรื่องในเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับผม มันเป็นแค่เรื่องความเชื่อส่วนตัว

ผมไม่ได้มีเจตนาชวนเชื่อต่อผู้อ่านอย่างใด แต่หากท่านสนใจจะทดลองใช้หรือขอคำแนะนำ สามารถมาพบผมได้ เพราะผมสามารถยืนยันตัวตนของผมได้

อาจารย์ธันวา ศรีสุขวัฒนานันท์